Khử trùng thủ công bằng hóa chất

Khử trùng thủ công bằng hóa chất hoạt động như thế nào?

Làm sạch, làm sạch khử trùng và khử trùng nghe có vẻ giống nhau. Tuy nhiên về mặt thực tế, chúng thực sự mô tả những điều rất khác nhau. Việc làm sạch thủ công với các chất tẩy rửa đặt trọng tâm vào độ sạch khách quan. Trong khi việc làm sạch bằng chất khử trùng và khử trùng định kỳ còn tiến thêm một bước nữa. Những cách này được áp dụng như một biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu vi trùng và vi sinh trên bề mặt da tiếp xúc thường xuyên với nhiều người.

khu-trung-bang-hoa-chat
Khử trùng bằng hóa chất

Các bề mặt đó bao gồm: tay nắm cửa, tay vịn, các bộ phận hoạt động như đầu đọc thẻ, màn hình cảm ứng,… Bằng các biện pháp khử trùng mục tiêu thường xuyên, virus, vi khuẩn, bào tử và nấm men có thể bị tiêu diệt hoặc bất hoạt gần như hoàn toàn, đảm bảo bề mặt không còn nhiễm khuẩn.

Khử trùng hiệu quả đòi hỏi gì?

Khử trùng mục tiêu bằng cách sử dụng các chất khử trùng được khuyến khích trong các lĩnh vực có nguy cơ lây nhiễm cao. Ví dụ như trong phòng bệnh và khu vực phòng bệnh. Cũng như bất cứ khi nào các bệnh truyền nhiễm xuất hiện, theo chỉ dẫn của các cơ quan quản lý, trong bể bơi và trong ngành công nghiệp thực phẩm.

chu-y-lieu-luong-hoa-chat
Chú ý liều lượng hóa chất để đạt hiệu quả cao nhất

Khử trùng hiệu quả đòi hỏi phải dùng chính xác liều lượng chất khử trùng trong nước lạnh. Đồng thời cần làm ướt đủ bề mặt đã khô trước đó bằng vải lau. Cộng với thời gian tiếp xúc theo quy định và nhiệt độ môi trường thích hợp khoảng 20 ° C phải được đảm bảo. Trong khi bề mặt được xử lý khô, không được chạm vào hoặc lau qua bề mặt để loại bỏ nguy cơ ô nhiễm trở lại. Chỉ trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, chẳng hạn như bếp ăn nhà hàng và căng tin, bề mặt phải được rửa sạch sau đó bằng nước uống.

Ưu điểm của việc khử trùng bằng hóa chất

  • Tiêu diệt tất cả vi trùng trên tất cả các bề mặt, cấu trúc, rãnh và kẽ hở
  • Hiệu quả cao trong khi làm khô
  • Có thể khử trùng các bề mặt quan trọng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Ứng dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian
  • Chất tẩy rửa khử trùng tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép người dùng làm sạch và khử trùng trong một bước duy nhất
  • Chất khử trùng và chất tẩy rửa khử trùng thực hiện một loạt các hoạt động khử trùng chống lại vi khuẩn. Ví dụ như Escherichia coli, Staphylococcus aureus, Enterococcus hirae, Pseudomonas aeruginosa, Salmonella, Listeria. Hay nấm men (ví dụ như Candida albicans) và vi rút bao bọc (ví dụ như coronavirus, viêm gan B, HIV, mầm bệnh cúm lợn, cúm gia cầm, Ebola).

Lựa chọn dung dịch khử khuẩn uy tín

Nếu bạn đang tìm sản phẩm vệ sinh bề mặt một cách nhanh chóng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe gia đình bạn thì dung dịch khử khuẩn Medipag hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu trên.

Sản phẩm không sử dụng clo, hợp chất aldehyde hoặc hợp chất oxy hóa. Vì vậy chúng hoàn toàn an toàn với người và động vật. Đồng thời không có khả năng gây cháy nổ, không gây ăn mòn và ảnh hưởng xấu đến các loại vật liệu. Sản phẩm Medipag đã được Bộ Y tế chứng nhận khả năng diệt khuẩn (số 01-13/HC/VSDTTƯ) và cấp phép lưu hành (số VNDP-HC-698-08-13).

Dung dịch khử khuẩn Medipag 20MT
Dung dịch khử khuẩn Medipag 20MT

Dung dịch khử khuẩn của Medipag được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: khách sạn, nhà hàng, căng tin, cửa hàng, trường học, cơ quan công quyền, văn phòng và phòng tập thể dục,… Khử trùng bằng hóa chất thủ công là một phương pháp lý tưởng cho tất cả các loại bề mặt trong nhà vệ sinh, cho các kệ sản phẩm, quầy bán đồ nguội trong siêu thị và các kho lạnh. Phương pháp nhanh chóng và đơn giản này cũng đặc biệt thích hợp để khử trùng các đồ vật và bề mặt tiếp xúc nhiều như tay nắm cửa, tay vịn và thiết bị tập thể dục. Nó cũng được sử dụng để khử trùng bề mặt và sàn nhà trong các khu vực bệnh viện được bệnh nhân sử dụng.

Nhà sáng chế và sản xuất: Công Ty Cổ Phần khoa học Công Nghệ Metech Viet Nam
Số điện thoại: 0912370966 - 02438516211
Email: buicongkhe@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912370966 or 02438516211
Email
Gọi điện ngay