Các loài thuốc, dung dịch dùng phun khử trùng ,sát khuẩn hiệu quả

Hiện nay dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống và khiến nhiều người lo lắng. Ngoài các biện pháp phòng chống được hướng dẫn, một số gia đình,trường học, kho xưởng,… đã sử dụng thuốc sát khuẩn để xử lý môi trường. Tuy vậy, nếu dùng và bảo quản thuốc không cẩn thận có thể dẫn đến nguy cơ ngộ độc, nhất là đối với trẻ nhỏ. Xin giới thiệu, chia sẻ về những loại thuốc phun sát khuẩn hiệu quả,an toàn nhất.

Cloramin B

Cloramin B được biết đến là hoá chất với mục đích sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước. Đặc điểm của Cloramin B là bột có màu trắng, hoà tan được trong nước ở nhiệt độ thường, có thành phần chính là Sodium Benzensulfochleramin (có công thức hoá học là C6H5SO2NClNa.3H2O), trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hoá chất này tồn tại ở dạng bột hoặc dạng viên.

Cloramin B dung dịch khử khuẩn
Cloramin B dung dịch khử khuẩn

Cloramin B chứng minh được độ hiệu quả của nó khi là một trong những hoá chất đặc biệt được Tổ chức y tế thế giới WHO và bộ y tế tại Việt Nam khuyên dùng để sát khuẩn ở bệnh viện và những nơi công cộng khác như trường học, mầm non hoặc ngay tại gia đình.

Cloramin B có hai thành phẩm trên thị trường, các loại phổ biến nhất như là Viên Cloramin B 0.25mg và Cloramin B dạng bột. Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng chọn các thành phẩm khác nhau.

Dung dịch khử khuẩn Medipag 20MT

Medipag 20MT ứng dụng công nghệ khử khuẩn polyme, khử trùng- khử khuẩn mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Với cơ chế hút-bám và phá vỡ cấu trúc màng tế bào để tiêu diệt vi khuẩn nên Medipag 20MT có khả năng diệt khuẩn rất cao dù ở nồng độ rất thấp.

Đây là một trong số ít sản phẩm có khả năng diệt nhiều khuẩn nhất mà lại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của con người, vật nuôi cũng như các loại giống cây trồng.

Dung dịch khử khuẩn Medipag 20MT
Dung dịch khử khuẩn Medipag 20MT

>> Dung dịch khử khuẩn bề mặt Medipag 20MT

Dung dịch Nano Bạc

Dung dịch khử trùng Nano Bạc bao gồm Nano bạc, Chitosan – vật liệu sinh học, thành phần chính trong vỏ động vật giáp xác có khả năng kháng khuẩn, kết hợp với tá dược vừa đủ. Đặc điểm của Dung dịch khử trùng Nano Bạc không gây những kích ứng cho da người, có khả năng tự làm sạch trong nước, không gây tác dụng phụ, mà vẫn đảm bảo chống dịch ổn định. Là loại sản phẩm không mùi, không màu, không khó chịu với con người.

Nano bạc dung dịch khử khuẩn
Nano bạc dung dịch khử khuẩn

Thuốc Sterine 

Dung dịch khử trùng chuyên dụng Sterine nồng độ 0.2% tiêu diệt đến 99.9% các loại khuẩn gây ra những bệnh truyền nhiễm lây lan rộng trong cộng đồng, như nhóm khuẩn gây bệnh tay chân miệng, E-coli, thương hàn, tụ cầu khuẩn vàng, trực khuẩn mủ xanh, kiết lỵ, lao, nấm Candida albicans … (theo kết quả thử nghiệm của Viện Pasteur – Tp, HCM) Sterine có công dụng khử trùng, sát khuẩn bề mặt tường, sàn, bàn ghế, trang thiết bị khác … tại các không gian sống và công trình công cộng (bệnh viện, trường học, chung cư, nhà ở …) và khử trùng dụng cụ y tế.

Sterine dung dịch khử khuẩn
Sterine dung dịch khử khuẩn

Thành phần kết hợp 3 hoạt chất khử trùng thế hệ mới, giúp diệt trừ nấm, vi khuẩn, virus, phòng ngừa hiệu quả các bệnh truyền nhiễm nguy hại trong cộng đồng. Tác dụng kép vừa khử trùng và vừa làm sạch bề mặt. Không gây kích ứng, tương hợp tốt với nhiều vật liệu, không ăn mòn. Sử dụng trong tẩy rửa hàng ngày để khử trùng bề mặt nhanh và hiệu quả cao khi phòng chống bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Nhà sáng chế và sản xuất: Công Ty Cổ Phần khoa học Công Nghệ Metech Viet Nam
Số điện thoại: 0912370966 - 02438516211
Email: buicongkhe@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912370966 or 02438516211
Email
Gọi điện ngay