Mẹo hay loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc trên xe oto

Sự lây lan của Virus Corona vẫn đang là vấn nạn của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biết sự di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe bus, oto grap, taxi… là những môi trường có nguy cơ lưu giữ và lây lan virus. Bởi trong xe oto, xe bus sử dụng điều hòa và đóng cửa kín nên chúng ta cần chú ý khử khuẩn thường xuyên.

Dung dịch khử khuẩn xe oto
Dung dịch khử khuẩn xe oto

=> Xem thêm: Dung dịch khử khuẩn xe oto

Loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn khỏi nội thất xe ô tô, xe bus

Nhắc đến khử trùng, diệt vi khuẩn gây bệnh chúng ta sẽ liên tưởng đến các sản phẩm diệt trùng, và một trong số đó là chai thuốc xịt khử trùng không khí mà bạn có thể mua online tại các trang trực tuyến như Shopee, Lazada hay mua offline tại các cửa hàng phụ kiện oto. Một số lưu ý khi sửa dụng xịt khử trùng:

– Lựa chọn xịt khử trùng 100% thành phần tự nhiên có nguồn gốc hữu cơ, không chứa cồn, hợp chất độc hại hay mùi hương tổng hợp,… Ví dụ như dung dịch khử khuẩn Medipag 20 là một trong sản phẩm thân thiện môi trường, khử khuẩn khử mùi rất hiệu quả.

– Bạn có thể xịt khử trùng mọi nơi trong cabin, để một thời gian rồi mới sử dụng để không gây hại cho em bé và phụ nữ có thai.

– Lựa chọn các loại xịt khử trùng có khả năng diệt đến 99.99% các vi khuẩn gây bệnh và nấm mốc, nhất là các virus gây bệnh bằng đường hô hấp như: cảm cúm, thủy đậu, ho lao, nấm mốc,… Lưu ý xịt vào không khí hoặc các góc khuất và kẽ hở nhỏ trong xe, dung dịch sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn và nấm mốc đang ẩn náo. Từ đó giúp không gian xe thoáng đãng và không khí trong lành.

Dung dịch khử khuẩn Medipag 20 MT - 500ml dạng xịt
Dung dịch khử khuẩn Medipag 20 MT – 500ml dạng xịt

Khử mùi trên xe oto, xe bus, grap car

Khử mùi cửa điều hòa: Sau thời gian dài sử dụng, cửa điều hòa không khí sẽ bị bám bụi và có thể gây ra mùi khó chịu trong xe. Người dùng sau khi vệ sinh sạch bụi nên sử dụng chất khử mùi xịt vào các cửa điều hòa.

Khử mùi bằng giấm chua: Mặc dù khó ngửi nhưng giấm chua lại có tác dụng khử mùi cực tốt. Pha giấm chua (giấm trắng) và nước sạch, phun hỗn hợp này lên khu vực nào có mùi hôi, kể cả các vật liệu như nỉ, da… mà không sợ ảnh hưởng. Tác dụng của giấm chua là làm bão hòa mùi hôi. Sau đó, sử dụng bàn chải hoặc khăn để chà hỗn hợp giấm.

Rắc baking soda lên ghế và trải thảm: Baking soda (Natri hidro cacbonat) hay còn gọi là nước muối, muối nở hoặc muối có ga. Baking soda không chỉ là chất phụ gia thực phẩm, nó còn có tác dụng tẩy trùng. Vì vậy để khử mùi khó chịu trên xe, người dùng có thể rắc trực tiếp bột baking soda lên ghế da hoặc thảm lót, đóng kín cửa xe trong nhiều giờ hoặc qua đêm để baking soda có thể hút hết mùi hôi và tẩy khuẩn.

Dùng dung dịch khử khuẩn Medipad để lau sạch, khử mùi cực hiệu quả. Sản phẩm được nhiều bác tài lựa chọn vì thân thiện môi trường và vừa kinh tế.

=> Mua hàng tại: Dung dịch khử khuẩn nội thất oto

Nhà sáng chế và sản xuất: Công Ty Cổ Phần khoa học Công Nghệ Metech Viet Nam
Số điện thoại: 0912370966 - 02438516211
Email: buicongkhe@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912370966 or 02438516211
Email
Gọi điện ngay