Ưu điểm nổi bật của MEDIPAG dung dịch khử khuẩn không độc

Medipag- Diệt sạch vi khuẩn

Medipag là sản phẩm diệt khuẩn không độc được sản xuất theo công nghệ mới- công nghệ khử khuẩn Polymer , được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành toàn quốc.

Chứng nhận lưu hành Medipag được Bộ Y Tế cấp

Cơ chế diệt khuẩn của Medipag

Medipag sử dụng polyguanidine là hoạt chất diệt khuẩn chính. Polyguanidine là hợp chất polymer hữu cơ tổng hợp mà trong cấu trúc của nó có phân tử guanidine. Nhờ có điện thế dương điển hình trên các guanidine mà toàn bộ phân tử có khả năng hút các vi khuẩn vốn mang điện tích âm. Từ đó hình thành trên màng tế bào của vi khuẩn một lớp polymer làm ức chế khả năng trao đổi chất, phá hủy tế bào và kết quả là ngăn cản được sự phát triển cũng như hình thành các tế bào mới.
Cơ chế diệt khuẩn Medipag 20
Cơ chế diệt khuẩn Medipag 20
Các nhà khoa học đã khẳng định rằng, đây là cơ chế diệt khuẩn mới vô cùng độc đáo. Các phân tử của hợp chất có khả năng tự động “tìm”, “hút” và diệt khuẩn. Chính nhờ khả năng này, hóa chất diệt khuẩn Medipag có thể tiêu diệt vi khuẩn ở nồng độ rất thấp (Hiện nay trên thế giới, sản phẩm diệt khuẩn từ Polyguanidine có khả năng diệt khuẩn hiệu quả với nồng độ hoạt tính thấp nhất). Khả năng diệt khuẩn của Polyguanidine gấp từ 20 đến 1000 lần khả năng diệt khuẩn của nước nặng (hydrogen peroxide) hoặc nước nặng kết hợp với phân tử bạc.
Theo phân loại về độ độc của Hoa Kỳ, các sản phẩm từ polyguanidine có độ độc cấp 3 (thấp). Mức độ độc này là mức độ độc an toàn nhất hiện nay.

Phạm vi diệt khuẩn.

Phổ hoạt động diệt vi khuẩn của Polyguanidine rất rộng. Ngay cả khi nồng độ thấp Polyguanidine đã tỏ ra có hiệu quả với vi trùng G(-) và (+), vi trùng lao, virut cúm H5N1,H1N1 …, các loại nấm, mốc. Khả năng diệt khuẩn rộng của hoạt chất có được nhờ tồn tại các nhánh lặp lại nhóm chức guanidine – là khởi nguồn hoạt tính của các loại thuốc kháng sinh tự nhiên hay nhân tạo. Bản thân phân tử polyguanidine không phải là chất ôxy hoá, điều đó đảm bảo tính ưu việt của chất diệt khuẩn so với các sản phẩm khác như:
Medipag 20 MT dung dịch khử khuẩn trong Y Tế
Medipag 20 MT dung dịch khử khuẩn trong Y Tế

Ưu điểm ưu việt của medipag

+  Không độc. Không phản ứng và phát sinh ra các chất phụ khác có khả năng gây ung thư như sử dụng clo hoặc nước gia ven truyền thống.
+  Không ăn hỏng da khi tiếp xúc
+  Không mùi
+  Hiệu lực diệt khuẩn cao
+ Không đòi hỏi vị trí bảo quản đặc biệt
+ Sử dụng đơn giản
+  Không đòi hỏi thiết bị đặc biệt khi sử dụng
+ Giá thành rẻ

Công dụng medipag

–  Diệt vi khuẩn: E.coli, Coliform, Fecal coliform, khuẩn thương hàn Salmonella, Pseudomonas aeruginosa, Pseudomonas lemoignei, Proteus mirabilis, Proteus sp., Proteus inconstans, Enterobacter cloacae, Paracoccus denitrificans, Bacillus megaterium, Bacillus sp., Alcaligenes faecalis, Staphylococcus aureus, Bacillus polymyxa.
–  Diệt vi nấm và nấm mốc như Penicillium chrysogenum, Pennicillium sp., Aspergillus sp., Cladosporium sp., Aureobasidium sp., Saccharomycetales.

Công Ty Cổ Phần khoa học Công Nghệ Metech Viet Nam

Số điện thoại: 0912370966 / 02438516211

Email: buicongkhe@gmail.com

Nhà sáng chế và sản xuất: Công Ty Cổ Phần khoa học Công Nghệ Metech Viet Nam
Số điện thoại: 0912370966 - 02438516211
Email: buicongkhe@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912370966 or 02438516211
Email
Gọi điện ngay